ร้าน Dee Dog Grooming Salon & Spa

ร้าน Dee Dog Grooming Salon & Spa อาบน้ำตัดขนกรูมมิ่งน้องหมาน้องแมวครบวงจร ซึ่งเปิดให้บริการมามากกว่า 19 ปี

ร้าน Dee Dog มีจุดเด่นตรงมีบริการทำทรีทเม้นต์บำรุงขนเทคโนโลยี Nano ด้วยน้ำนม (HydroMilk Treatment) เพื่อการทำความสะอาดและบำรุงขนได้ล้ำลึกกว่าน้ำเปล่าหลายเท่าเหมาะกับน้องที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเป็นที่ชอบและตอบโจทย์ความต้องของลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นทางร้านมีสมาชิกครอบครัว Dee Dog ร่วมมากกว่า 18,000 น้อง เราจึงป็นผู้นำในด้านกรูมมิ่งอาบน้ำตัดขนและมีผู้เชี่ยวชาญโดยอาจารย์ช่างและทีมงานที่มีประสบการณ์และคุณภาพเพื่อที่จะให้บริการเหนือระดับและกลายเป็นชุมชนคนรักสัตว์เลี้ยงเพื่อทุกท่านมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ต่างๆ

ณ ปัจจุบัน Dee Dog Grooming Salon & Spa มี 3 สาขา:
-Lotus แจ้งวัฒนะ (เปิดตั้งแต่ปี พศ 2545) (2002)
-CentralPlaza แจ้งวัฒนะ (เปิดตั้งแต่ปี พศ 2551) (2008)
-CentralPlaza เวสต์เกต (เปิดตั้งแต่ปี พศ 2558) (2015)

ร้าน Star Pets by Dee Dog

าน Star Pets by Dee Dog ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2554 ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลายๆท่านของ Dee Dog Grooming Salon & Spa ที่กำลังมองหาสินค้าสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงจร

มีสินค้าอาหารขนมน้องหมาน้องแมวและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงหลากหลายมากมาย เช่น แผ่นรองซับ คอนโดแมว ทรายแมว นมแพะ อาหารแช่เเข็งสำหรับน้องหมาน้องแมว ตะกร้า กระเป๋า รถเข็น สายจูง ปลอกคอ เรายังมีสินค้า exotic (เม่น กระต่าย กระรอก นก หนู ปลา เป็นต้น) และอีกมากมาย

ทางร้านได้ได้ขยายสาขาไปที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ณ พ.ศ. 2558 ซึ่งตอนนี้มีจัดจำหน่ายสินค้าตั้งแต่เกรดตั้งแต่ eco ไปยัง super-premium หลากหลายแบรนด์ให้ลูกค้าได้เลือกสรร

ณ​ ปัจจุบัน Star Pets By Dee Dog มี 2 สาขา ที่เปิด:
-CentralPlaza แจ้งวัฒนะ (เปิดตั้งแต่ปี พศ 2554)
-CentralPlaza เวสต์เกต (เปิดตั้งแต่ปี พศ 2558)